Sửa chữa, bảo trì các loại máy giặt, máy hút bụi, quạt hơi nước…

Sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các loại máy giặt, máy hút bụi, quạt hơi nước, máy tắm nước nóng…

GỌI NGAY: (028)1080 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

Homecare1080 nhận sửa chữa, lắp đặt, bảo trì và vệ sinh các loại máy giặt cửa ngang & cửa trên, máy hút bụi, quạt thông gió, quạt tháp, quạt hơi nước, máy tắm nước nóng trực tiếp & gián tiếp dân dụng và công nghiệp:

· Nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp.
· Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.
· Kiểm tra, báo giá trước khi sửa chữa.
· Bảo hành linh kiện thay thế.
· Chỉ gọi một số duy nhất (028)1080.
sua chua may giat

Tham khảo 1

Bảo trì, vệ sinh máy giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày thường hay bị bám bụi bẩm ở các túi lọc, một số vật dụng bằng kim loại trong túi quần áo như tiền đồng, cúc áo, ốc … thường hay bị rơi ra và mắc lại ở trong lồng máy giặt làm ảnh hưởng đến quá trình vắt, lâu ngày dẫn đến hư hỏng ở máy giặt. Vì vậy khi sử dung máy giặt định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm quý khách nên vệ sinh máy giặt một lần. Quý khách có thể tự vệ sinh đơn giản bằng tay theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc gọi điện thoại đến tổng đài. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để bảo trì vệ sinh máy giặt cho quý khách.

Cách vệ sinh máy giặt:

Khi vệ sinh thân vỏ máy: Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng: Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn nước nóng (hoặc lạnh) rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

Với sửa máy giặt sử dụng lâu ngày có thể bám cặn phía bên trong lồng máy, bạn dùng bàn chải nhẹ bề mặt bên trong lồng máy, cho xà phòng vào ngăn chứa xà phòng, chọn nhiệt độ nước (với các máy Electrolux đời cao có hỗ trợ chế độ giặt nước nóng như: EWF 1082, EWF1082G, EWF1073, EWF1073A, EWF10751, EWF10741…), và nhấn START/PAUSE để bắt đầu một chu trình súc rửa máy (Lưu ý: Chu trình súc rửa máy này không cho quần áo vào giặt)

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng: Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng nếu bạn cho quá nhiều, xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài. Vì vậy, sau mỗi lần giặt bạn nên vệ sinh ngăn đựng sạch sẽ.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải: Công việc này cần được thực hiện thường xuyên. Tháo lưới lọc ra khỏi máy, dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ. Với các loại máy lồng ngang của Electrolux, có bộ phận tháo lưới lọc xơ vải ở ngay phía trước máy (bên dưới góc phải), bạn chỉ cần nhấn nút mở nắp bên phía phải và xoáy nhẹ nút vặn bên trong theo chiều kim đồng hồ ra, lấy lưới lọc ra chải sạch bụi vải.

Vệ sinh vỏ máy bơm (với các model có bơm xả nước): Cần tháo vít ở nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

1/ Khi vệ sinh máy:
Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

2/ Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩm bám đóng:
Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn cả nước nóng và lạnh rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

3/ Vệ sinh lưới lọc xơ vải:
Công việc này cần được thực hiện thường xuyên. Tháo lưới lọc ra khỏi máy, dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ.

4/ Vệ sinh vỏ máy bơm (với các model có bơm xả nước):
Cần tháo vít ở nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

5/ Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng:
Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng nếu bạn cho quá nhiều, xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài. Vì vậy, sau mỗi lần giặt bạn nên vệ sinh ngăn đựng sạch sẽ.

Dịch vụ Homecare1080 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà quý khách bảo trì, vệ sinh hoặc sửa chữa cho chiếc máy yêu quý của bạn. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến tổng đài (028)1080, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tham khảo 2

Các triệu chứng của máy giặt cần được sửa chữa gấp:

· Bám bụi bẩn, xơ vải trên quần áo sau khi giặt.

· Máy giặt mất nguồn.

· Máy giặt không vắt.

· Máy giặt không cấp nước.

· Máy giăt xả nước liên tục.

· Máy giặt chạy nhưng kêu to, rung lắc mạnh.

· Máy giặt có nguồn nhưng không hoạt động.

· Máy giặt bị hỏng board mạch.

· Máy giặt bị liệt bàn phím.

· Máy giặt không hoạt động, báo lỗi.

· …

Dịch vụ Homecare1080 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà quý khách bảo trì, vệ sinh hoặc sửa chữa cho chiếc máy yêu quý của bạn. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến tổng đài (028)1080, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tham khảo 3

Sửa máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp

Nói đến máy nước nóng thì ai cũng biết. Nó cũng chiếm phần quan trọng trong gia đình bạn. Đặc biệt vào thời tiết lạnh chúng ta không thể không cần tới máy nước nóng. Nhưng thiết bị gì cũng vậy sau một thời gian sử dụng cũng phải xảy ra những hư hỏng không thể tránh. Hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ Homecare1080 sẽ giúp bạn khắc phục những hư hỏng đó.

Dịch vụ Homecare1080 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chuyên sửa chữa, bảo trì điện lạnh, máy nước nóng_lạnh, tủ lạnh, máy giặt … sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ Homecare1080 nhanh chóng và uy tín:

· Nhân viên kỹ thuật liên hệ ngay sau khi khách hàng gọi cho tổng đài để hẹn giờ phù hợp.

· Phục vụ tất cả các quận ở TP.HCM.

· Miễn phí công kiểm tra.

· Chẩn đoán báo tình trạng hư hỏng của máy.

· Dịch vụ sửa chữa theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng.

· Dịch vụ bảo hành dài hạn.

· Nhân viên làm việc tận tình, vui vẻ.

· Thu dọn sạch sẽ sau khi sửa chữa xong.

Sửa máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp với các lỗi sau:

· Sửa máy nước nóng không nóng.

· Sửa máy nước nóng không vào nguồn.

· Sửa máy nước nóng lúc nóng lúc lạnh.

· Sửa máy nước nóng vô điện nhưng không hoạt động.

· Sửa máy nước nóng cho nước yếu.

· Sửa máy nước nóng bị rỉ nước.

· Sửa máy nước nóng bị rò rĩ điện ra ngoài.

· Sửa máy nước nóng báo lỗi bo mạch.

· Sửa máy nước nóng yếu nóng.

· Sửa máy nước nóng có tiếng kêu to.

· Sửa máy nước nóng hoạt động nhưng nút Reset nhảy liên tục.

· Sửa máy nước nóng hoạt động nhưng không chảy được ra vòi sen.

· Sửa bộ điều chỉnh của máy nước nóng: không giảm hoặc không tăng được nhiệt độ.

Khi máy nước nóng nhà bạn có vấn đề thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

****** CHỈ CẦN GỌI MỘT SỐ DUY NHẤT: (028)1080 CHO TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ