Xét Nghiệm Kiểm tra sức khỏe định kỳ tại nhà

GỌI NGAY: (028)1080 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ

– Lấy mẫu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tận nhà.

– Xét nghiệm được thực hiện tại Medic Hòa Hảo.

– Bác sỹ nhiều kinh nghiệm tư vấn kết quả xét nghiệm qua điện thoại.

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

THAM KHẢO:

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ?

Theo các nghiên cứu trên thế giới, việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Đem lại lợi ích thiết thực trong việc điều trị, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của 1 số bệnh. Bên cạnh đó, việc khám kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm giúp chúng ta luôn duy trì tình trạng sức khỏe tốt, nâng cao năng suất làm việc.

Trong hầu hết các trường hợp, việc chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tật có vai trò rất quan trọng, nhất là trong bệnh ung thư. Theo y văn, ung thư phổi, nếu phát hiện và điều trị sớm ngay từ giai đoạn I A thì tỷ lệ sống còn sau 5 năm điều trị có thể trên 30%, trong khi phát hiện và điều trị ở giai đoạn III thì tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ khoảng 2-4%.

Với các bệnh khác cũng vậy, nếu phát hiện sớm tiểu đường, bệnh nhân có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm trên thận, đáy mắt, mạch máu và tránh được biến chứng nhiễm trùng bàn chân (một trong những biến chứng gây tàn phế cao và có thể dẫn đến tử vong).

A/ LỢI ÍCH CỦA VIỆC KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Để phát hiện những căn bệnh nguy hiểm nhưng diễn tiến âm thầm, đến khi xuất hiện triệu chứng thì đã quá trễ như :

– Viêm gan siêu vi B và C

– Ung thư (vú, cổ tử cung, tiền liệt tuyến, gan, đường tiêu hoá, buồng trứng, phổi…)

– Tăng huyết áp

– Tiểu đường

– Loãng xương

– Rối loạn mỡ máu

– Suy thận

– …

Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp chẩn đoán sớm những bệnh nan y như: tiểu đường, xơ gan, ung thư, cao huyết áp, suy thận, các bệnh về tim mạch, rối loạn nội tiết và cả các rối loạn về tâm thần kinh… từ đó có chiến lược điều trị kịp thời.

Với những kết quả có được, người thầy thuốc sẽ tư vấn cho bệnh nhân những điều cần thiết để giảm và điều trị dứt điểm các bệnh. Chương trình tư vấn sẽ bao gồm: thay đổi cách sống, thay đổi môi trường sống, thay đổi phương pháp làm việc, bảo hộ lao động, tập luyện thể thao, vệ sinh thân thể và chế độ ăn thích hợp cho từng loại bệnh…

Một số trường hợp đặc biệt khác: Đàn ông trên 40, 45 tuổi, hút thuốc lá nhiều khả năng ung thư phổi rất cao nên chụp X-quang phổi định kỳ mỗi 6 tháng nhằm phát hiện sớm bệnh ung thư phổi. Một số người làm việc ở môi trường ẩm thấp, ở các nước nóng vùng nhiệt đới khả năng bị lao phổi cao cũng nên chụp X-quang phổi mỗi 6 tháng để phát hiện sớm bệnh lao.

Những người béo phì, tuổi trên 45 khả năng tiểu đường týp II lên đến gần 40% cũng nên thử đường huyết và đường trong nước tiểu để phát hiện sớm bệnh tiểu đường.

Phụ nữ trên 45 tuổi, sinh đẻ nhiều, có tiền căn viêm nhiễm cơ quan sinh dục rất cần khám nội soi cổ tử cung để tầm soát ung thư cổ tử cung.

Bệnh ung thư tuyến vú cũng là một bệnh ác tính rất hay gặp ở những phụ nữ độc thân trên 45 tuổi. Việc siêu âm tuyến vú định kỳ mỗi 3-6 tháng cũng có thể giúp phát hiện bệnh sớm ở những đối tượng này. Và nếu phát hiện sớm, khả năng chữa lành bệnh rất cao.

B/ KIỂM TRA SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ: KHUYNH HƯỚNG MỚI TỰ BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Ở mỗi lứa tuổi, mỗi giới nam hay nữ lại thường hay mắc một số nhóm bệnh khác nhau. Nên khi khám bệnh định kỳ, để tránh lãng phí về tiền bạc và thời gian, tốt nhất là nên chọn gói khám bệnh hợp lý. Với gói khám bệnh này, các khám nghiệm lâm sàng và xét nghiệm cận lâm sàng sẽ tập trung hơn, điều này làm cho người thầy thuốc dễ dàng hơn trong công tác khám bệnh và điều trị. Cái lợi lớn nhất là thuộc về bệnh nhân, qua việc khám bệnh này, chúng ta sẽ:

– Phát hiện bệnh sớm

– Tiết kiệm tiền bạc

– Tiết kiệm thời gian

– Khả năng chữa lành bệnh cao, ít gây tàn phế…

Hiện nay, tại hầu hết các bệnh viện hiện đại trên thế giới đều có dịch vụ khám kiểm tra sức khỏetheo định kỳ cho mọi lứa tuổi. Đây là cách làm tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe của mình.

C/ LỊCH KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Tùy theo dữ kiện của mỗi người (giới tính, tuổi tác, các yếu tố nguy cơ về gia đình, bản thân, nghề nghiệp, hoàn cảnh kinh tế ) mà lịch kiểm tra sức khoẻ định kỳ sẽ khác nhau, và các xét nghiệm cũng sẽ khác nhau.

– Dưới 45 tuổi nên kiểm tra 3 năm một lần

– Từ 45 tuổi trở lên nên khám tổng quát hàng năm.

Nếu có điều kiện, tốt nhất tất cả mọi người nên khám kiểm tra sức khỏe hàng năm.

Hãy gọi Tổng đài (028)1080 để đăng ký dịch vụ và hẹn giờ. Chúng tôi sẽ cho điều dưỡng nhiều kinh nghiệm đến tận nhà Quý khách để lấy mẫu xét nghiệm. Xét nghiệm được thực hiện tại Medic_Hòa Hảo. Trả kết quả qua email, fax hoặc chuyển phát nhanh. Sau khi quý khách nhận được kết quả sẽ có Bác sỹ nhiều kinh nghiệm gọi điện thoại đến Quý khách để tư vấn về kết quả xét nghiệm.

****** CHỈ CẦN GỌI MỘT SỐ DUY NHẤT: (028)1080 CHO TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ